QUẤT CẢNH THẾ MẠNH

Lời đầu tiên Nhà vườn Quất thế Mạnh xin chúc Quý khách năm 2015 gặp được nhiều Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ, Tài...

Thương hiệu QuatTheManh.Com xin cảm ơn Quý khách đã bớt chút thời gian vàng ngọc ghé thăm trang Website của nhà vườn Quất Thế Mạnh của chúng tôi. Và hy vọng trong thời gian gần nhà vườn Quất Thế Mạnhsẽ được đón tiếp qúy khách đến thưởng lãm nghệ thuật bon sai vô cùng độc đáo của: Quất bonsai, Mai bonsai, Bưởi bonsai … cùng các sản phẩm tranh gốm, sứ, chữ thư pháp… Rồi chọn lựa cho mình một sản phẩm ứng ý cùng đón xuân Ất Mùi phú quý.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng cây, chăm sóc và uốn tỉa cây nhà vườn Quất Thế Mạnh đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo cung cấp cho mọi người thưởng ngoãn mỗi dịp xuân về. Nhiều dáng thế đẹp như: Mẫu tử, Phụ tử, Phu phụ tử, Ngũ phúc, Tam đa, Long giáng, Long cuốn thuỷ, Long phượng vần vũ, Lưỡng long chầu nguyệt, Đầu rồng đuôi phượng, Cá chép hoá rồng, Long chầu, Phượng múa đón xuân, Song thụ vô cương, Phúc như đông hải, Thác đổ đón xuân, Cây chữ”Tâm”, Quất treo tuờng, Quất thịnh vượng …

.

Cá chép hoá rồng đón xuân Ất Mùi
 
Đặc biệt, chúng tôi có những sản phẩm được trồng trong chậu bé trong lòng bàn tay nhưng vẫn đủ hoa, quả (xanh, chín) … và nhiều sản phẩm nhỏ phù hợp với không gia phòng diện tích hẹp. 
Nhà vườn xin đón tiếp quý khách chu đáo, quý khách sẽ hài lòng với vườn cây dáng thế phù hợp với nhiều kiểu dáng chậu, lọ hoa mang tính nghệ thuật  độc đáo...
Vào vườn người người xứng  ý
Ra  khỏi cửa,  kẻ  kẻ vui  lòng

Cây dáng thân cha
Nhà vườn Quất Thế Mạnh, không chỉ là nơi cung cấp cây cảnh phục vụ chơi Tết mà còn là nơi cung cấp các tư liệu hữu ích cho việc trồng và chăm sóc cây cảnh với sự trợ giúp của các nhà nghề chuyên nghiệp.
 
Nhà vườn Quất Thế Mạnh sẵn sàng cung ứng cho quý khách các loại chậu trồng cây bon sai, tranh gốm,sứ, chữ thư pháp mang tính nghệ thuật, trang trí sân vườn tạo cảnh non bộ, cây hoa, cây xanh, cây cảnh, cây công trình.
 
- Địa chỉ giao dịch :  SN 15, tổ 14, cụm 3, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
- Điện thoại : 012.565.404.68 - 0914.797.959 - 043.71.82.914
 
- Web : http://quatthemanh.com
- Email : quatthemanh@gmail.com
- Nhà vườn : Quất Thế Mạnh
 
 Xin trân trọng cảm ơn quý khách !